Psychology (Tâm lý học) (Numerus fixus programme)

Thời gian: 3 năm; 180 ECTS; toàn thời gian

Tháng bắt đầu: Tháng Tám / Tháng Chín

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

Chức danh / bằng cấp: Cử nhân Khoa học (BSc)

Mã Croho (mã chương trình duy nhất): 56604

Số cố định: 600

Làm thế nào để chúng ta chọn bạn bè và đối tác của chúng tôi? Tại sao rất khó để chống lại những cám dỗ? Các trò chơi video bạo lực có gây ra vấn đề gì không? Điều gì thúc đẩy chúng ta học tập? Có phải chúng ta không chỉ làm theo những gì bộ não của chúng ta chỉ định? Văn hóa định hình ngôn ngữ như thế nào? Tại sao chúng ta cư xử theo cách chúng ta vẫn thường làm?

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những câu hỏi hấp dẫn này thì Tâm lý học là lựa chọn phù hợp với bạn!

Đại học Radboud cung cấp một chương trình Tâm lý học đầy thách thức trong một môi trường học tập kích thích và sinh động. Trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2015, các sinh viên đang theo học đã đánh giá tích cực về nội dung chương trình, giảng viên, kỹ năng nghiên cứu và học phí của trường.

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào một chương trình học tập sẽ thay đổi mãi mãi quan điểm của bạn về nhân loại, xã hội và hình ảnh bản thân của bạn?

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký ngay tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.