Philosophy, Politics and Society (Triết học, Chính trị và Xã hội)

Bạn bị mê hoặc bởi những thách thức chính trị, công nghệ, văn hóa và sinh thái thống trị trong các chủ đề tranh luận? Bạn muốn nghiên cứu các khái niệm và ý tưởng đằng sau những thách thức đó? Bạn quan tâm đến cách suy nghĩ của con người về thế giới giúp định hình thế giới? Nếu bạn bị mê hoặc bởi những ý tưởng quyết định tiến trình phát triển của loài người, thì Triết học, Chính trị và Xã hội có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngày khai giảng: 30 tháng 3 năm 2019.

Tại sao chọn ngành Triết học, Chính trị và Xã hội?

  • Bạn đang tìm kiếm một chương trình triết học, định hướng vấn đề.
  • Bạn đã sẵn sàng cho một chương trình cử nhân được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng nhân viên và sinh viên quốc tế.

Chương trình học tập

Năm đầu tiên của cử nhân PPS bao gồm các khóa học giới thiệu giúp bạn làm quen với các khái niệm, phương pháp và vấn đề cơ bản của triết học. Điều này chuẩn bị cho bạn năm thứ hai và thứ ba của PPS, đây là cách duy nhất trong cách tiếp cận theo hướng vấn đề. Bạn chọn tối đa sáu chuyên đề tập trung vào phân tích triết học về những thách thức xã hội lớn, bao gồm các chủ đề như tương lai của nền dân chủ, công nghệ kỹ thuật số, công lý toàn cầu và nhân quyền và sự ra đời của Anthropocene.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.