International Business Communication (Truyền thông kinh doanh quốc tế)

International Business Communication (IBC) là chương trình Cử nhân được dạy bằng tiếng Anh về giao tiếp hiệu quả trong một tổ chức đa ngôn ngữ. Số lượng các tổ chức đa ngôn ngữ ngày càng tăng theo xu hướng toàn cầu hóa. Điều này thúc đẩy nhân sự phát triển sự nhạy bén trong giao tiếp đa văn hóa và tài năng về ngoại ngữ, như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Trở nên thông thạo một trong những ngôn ngữ này và hiểu được bối cảnh liên văn hóa của giao tiếp kinh doanh giúp sinh viên tốt nghiệp IBC của chúng tôi có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn, quản lý truyền thông, nghiên cứu truyền thông, đào tạo và giáo dục.

Ngày khai giảng: ngày 30 tháng 3 năm 2019.

Tại sao nên học ngành Truyền thông kinh doanh quốc tế?

  • Trở thành một chuyên gia về ngôn ngữ và giao tiếp liên văn hóa
  • Học cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha.
  • Học một học kỳ ở nước ngoài để khám phá văn hóa ngôn ngữ bạn đã chọn Trải nghiệm nhóm nhỏ, lớp học tương tác

Bạn sẽ học cái gì?

Các công ty quốc tế hoạt động trên toàn cầu. Điều này mang lại những thách thức truyền thông khác nhau cho các tổ chức. Làm thế nào để bạn tránh những hiểu lầm khi giao tiếp với mọi người từ một nền văn hóa khác nhau? Cách tốt nhất để khởi động một chiến dịch quảng cáo ở các quốc gia khác nhau là gì? Đây là những loại câu hỏi bạn sẽ giải quyết trong chương trình Cử nhân trong Truyền thông Kinh doanh Quốc tế. Trong ba năm, bạn cũng sẽ thành thạo một trong những ngôn ngữ bạn chọn (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha). Trong các khóa học ngôn ngữ thực tế, bạn sẽ tăng trình độ giao tiếp của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ tìm hiểu về các quốc gia theo ngoại ngữ bạn lựa chọn học được sử dụng bằng cách thực hiện các dự án giải quyết các thách thức phổ biến trong giao tiếp kinh doanh quốc tế. Ví dụ: bằng cách tổ chức quảng bá hội chợ thương mại quốc tế, thiết kế một chiến dịch quảng cáo bằng tiếng nước ngoài hoặc phát triển kế hoạch tiếp thị cho một công ty khởi nghiệp nước ngoài.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký ngay tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.