Economics and Business Economics (Kinh tế và kinh doanh kinh tế)

Bạn có quan tâm đến quản lý tài chính, tỷ giá hối đoái và nền kinh tế thế giới? Nếu vậy, Kinh tế và Kinh tế Kinh doanh có thể là chương trình phù hợp với bạn. Bạn sẽ học cách phân tích các lựa chọn và quyết định tài chính phải được thực hiện liên tục bởi các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp gia đình đến các công ty đa quốc gia. Bạn sẽ kiểm tra các rủi ro và quy tắc quốc gia, quốc tế mà các tổ chức phải làm việc cũng như làm thế nào để đối phó tốt nhất với những biến động như lãi suất dao động và cạnh tranh. Chương trình này phù hợp với những người thích phân tích các con số và có mối quan tâm rộng rãi trong hệ thống tài chính và cách thức này ảnh hưởng đến các tổ chức.

Ngày khai giảng: ngày 30 tháng 3

Tại sao nên học Kinh tế và Kinh doanh Kinh tế?

  • Bạn muốn phát triển một viễn cảnh rộng lớn về các vấn đề kinh tế
  • Bạn muốn được đào tạo để trở thành một nhà kinh tế kinh doanh với các kỹ năng quan trọng và phân tích
  • Bạn muốn học cách nghĩ ra giải pháp vững chắc cho vấn đề tài chính
  • Bạn muốn tiếp cận cá nhân với giáo dục và giảng dạy quy mô nhỏ

Chương trình học Kinh tế và Kinh doanh kinh tế

Kinh tế và Kinh doanh Kinh tế tại Nijmegen được đặc trưng bởi sự chú ý đến các lĩnh vực nghiên cứu khác không chỉ là kinh tế. Chúng tôi gọi đây là Kinh tế +. Điều đó có nghĩa là ở Nijmegen, bạn không chỉ đi sâu vào các con số và tiền bạc mà còn cả các vấn đề xã hội như bất bình đẳng thu nhập, nguyên nhân của khủng hoảng, đồng euro và các loại tiền tệ khác, phát triển quốc tế và thị trường vốn toàn cầu, bởi vì về kinh tế, văn hóa, tâm lý , xã hội học, và đạo đức cũng đóng một vai trò. Do đó, một phần của tâm lý học, xã hội học, quản trị kinh doanh và pháp luật được bao gồm trong các nghiên cứu về kinh tế. Xét cho cùng, cách thức sử dụng tài nguyên hoặc cách thức hoạt động của thị trường là tác động của việc ra quyết định của con người.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký ngay tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.