Chemistry (Hóa học)

Chức danh / bằng cấp: Cử nhân Khoa học (BSc)

Thời lượng: 3 năm (180 EC), toàn thời gian

Tháng bắt đầu: tháng 9

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

Mã Croho (mã chương trình duy nhất): 56943

Tất cả mọi thứ xung quanh bạn là hóa học. Ngay cả bản thân bạn cũng là hóa học. Trong chương trình Bachelor Bachelor này, bạn sẽ nhận được kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực tế để hiểu thế giới ở cấp độ phân tử. Mục tiêu cuối cùng là thiết kế các phân tử và vật liệu mới theo cách mà chúng sở hữu các thuộc tính mong muốn. Hãy nghĩ về một loại thuốc giảm đau rất hiệu quả hoặc một phân tử có thể chuyển đổi hiệu quả ánh sáng thành năng lượng điện trong pin mặt trời.

Ngành Hóa học có phù hợp với bạn không?

Các nhà hóa học là những người tò mò. Họ muốn hiểu một quá trình chi tiết, lên đến cấp độ phân tử hoặc thậm chí là nguyên tử. Hơn nữa, họ rất sáng tạo: luôn tìm cách cải thiện tính chất của các phân tử hoặc thậm chí thiết kế lại từ đầu. Để có thể làm điều đó, bạn cần hiểu nhu cầu từ người sử dụng vật liệu. Điều này đòi hỏi một tư duy linh hoạt và kỹ năng giao tiếp. Bạn có xác định bản thân phù hợp với những đặc tính nghiên cứu này? Nếu có, hóa học có thể là chương trình dành cho bạn.

Vì thế giới ở quy mô nanomet chỉ có thể được nghiên cứu bằng cách thực hiện các thí nghiệm, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các khía cạnh thực tế của Hóa học. Bạn cũng sẽ nhận được các khóa học vật lý, để hiểu kỹ về các kỹ thuật sử dụng ánh sáng hoặc từ trường. Điều này tạo nên sự chuẩn bị tuyệt vời cho một sự nghiệp khoa học. Hầu hết các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều làm trong các công ty hóa chất, dược phẩm hoặc thực phẩm lớn.

Làm thế nào để tôi biết nếu tôi có phù hợp với chương trình?

Học sinh từ các nền tảng khác nhau sẽ có các trải nghiệm khác nhau. Bạn sẽ được làm các bài kiểm tra thực hành để xem bạn có đủ kiến ​​thức về các môn học không, đây có thật sự là chuyên ngành phù hợp với khả năng của bạn.

Tại sao nên học Hóa học tại Đại học Radboud?

  • Bên cạnh một nền tảng kỹ lưỡng về hóa học, bạn cũng sẽ trở nên quen thuộc với các liên kết chéo giữ hóa học, sinh học và vật lý.
  • Bạn sẽ thực hành rất nhiều trong phòng thí nghiệm, nơi bạn có thể đưa lý thuyết đã học vào thực tế và là nơi bạn làm việc nhóm chặt chẽ với các sinh viên khác.
  • Giám sát tuyệt vời: tất cả sinh viên năm thứ nhất đều có một gia sư và một cố vấn sinh viên, người sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
  • Chương trình đã được trao giải thưởng Chương trình hàng đầu bởi Keuzegids Bachelors 2016, có nghĩa đây là chương trình tốt nhất của Hà Lan trong lĩnh vực hóa học và là chương trình tốt nhất trong tất cả các chương trình Cử nhân Hà Lan
  • Bạn có thể liên lạc cá nhân với các giảng viên của mình, những người rất thân thiện.
  • Có thể chuyển sang Khoa học Đời sống Phân tử hoặc Khoa học sau một năm.
  • Trong thời gian thực tập, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở nghiên cứu độc đáo tại Viện Phân tử và Vật liệu: NMR (cộng hưởng từ hạt nhân), FEL (laser điện tử tự do) và HFML (Phòng thí nghiệm nam châm trường cao).
  • Bạn làm việc trong một môi trường kích thích nghiên cứu, vì các tổ chức của trường có sự tham gia của các nhà khoa học hàng đầu như những người đoạt giải Nobel Andre Geim và Konstantin Novoselov.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.