Business Administration (Quản trị kinh doanh)

Bạn có quan tâm đến quản lý và làm kinh doanh? Bạn có muốn biết thêm về các chiến lược kinh doanh của các tập đoàn đa quốc gia hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau không? Nếu vậy, Quản trị kinh doanh có thể là chương trình Cử nhân phù hợp với bạn. Bạn sẽ xem xét các vấn đề về cách thức hoạt động của một doanh nghiệp và cách các doanh nghiệp đối phó với những thay đổi bên trong và bên ngoài. Bạn sẽ học cách phân tích những gì có thể được cải thiện trong quản lý doanh nghiệp và những ảnh hưởng của thị trường đối với doanh nghiệp. Chương trình này phù hợp với những người có mối quan tâm rộng rãi trong việc tiến hành các tổ chức kinh doanh và quản lý.

Ngày khai giảng: 30 tháng 3.

Tại sao nên học Quản trị kinh doanh?

  • Bạn sẽ được dạy một phạm vi quan điểm rộng hơn là “chỉ” kinh tế hoặc CNTT trong các tổ chức.
  • Tập trung nhiều hơn vào việc tiếp thu các kỹ năng nghiên cứu so với các chương trình kinh doanh khác ở Hà Lan.
  • Lớp học tương tác cao vì quy mô nhỏ.
  • Sáu tháng học tập hoặc thực tập ở nước ngoài là một phần tùy chọn hoặc cố định của chương trình.

Chương trình học Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh cung cấp cho bạn một loạt các chủ đề, với sự cân nhắc không chỉ cho quản lý quốc tế, mà còn cho tâm lý học, xã hội học, truyền thông, kinh tế và luật. Ví dụ, có sự xem xét rộng rãi cho vai trò của các khía cạnh văn hóa và xã hội trong các tổ chức. Xét cho cùng, điều hành kinh doanh tốt là một công việc liên quan đến sự tương tác rộng rãi của con người. Bạn sẽ xem xét sự tương tác giữa tất cả các bên liên quan, ví dụ như người quản lý, nhân viên, cổ đông và khách hàng; một khuôn khổ thậm chí còn phức tạp và thú vị hơn trong các tương tác quốc tế.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký ngay tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.