Arts and Culture Studies (Nghiên cứu văn hóa nghệ thuật)

Bạn có đam mê về văn hóa? Bạn thích ngồi hàng ghế đầu tại các lễ hội âm nhạc, vở kịch và phim nghệ thuật? Bạn thích xem phim truyền hình, tham quan triển lãm hoặc tham dự các cuộc thi thơ? Bạn muốn tìm hiểu các kỹ năng phân tích tác phẩm nghệ thuật và phương pháp bạn có thể sử dụng để phản ánh kinh nghiệm của mình? Bạn đã sẵn sàng tham gia các cuộc tranh luận xã hội và chính trị về nghệ thuật? Nếu có, Nghiên cứu Văn hóa và Nghệ thuật có thể chỉ là chương trình dành cho bạn.

Ngày khai giảng: 30 tháng 3 năm 2019.

Tại sao nghiên cứu nghệ thuật và văn hóa nghiên cứu ở Nijmegen?

  • Học chương trình nghiên cứu văn hóa tốt nhất ở Hà Lan
  • Trải nghiệm các lớp học quy mô nhỏ, tính tương tác và tính quốc tế cao
  • Tận hưởng một cuộc sống văn hóa tích cực trong khi học tập
  • Một học kỳ ở nước ngoài hoặc một kỳ thực tập trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật

Bạn sẽ học gì?

Nghiên cứu Văn hóa và Nghệ thuật tập trung vào nghệ thuật dưới nhiều hình thức khác nhau: mỹ thuật, văn học, âm nhạc, sân khấu và phim ảnh, cũng như phương tiện kỹ thuật số và văn hóa đại chúng. Bạn sẽ không chỉ tự mình phân tích các hình thức nghệ thuật riêng lẻ mà còn học cách so sánh và đối chiếu chúng. Sinh viên được khám phá nghệ thuật và văn hóa từ một số quan điểm lý thuyết, lịch sử, chính trị và xã hội, kết hợp quan điểm của châu Âu, Bắc Mỹ và toàn cầu về văn hóa. Sinh viên sẽ học cách phân biệt sự khác nhau giữa các loại hình nghệ thuật và giữa các giá trị nghệ thuật đương đại và lịch sử, cũng như cách áp dụng các khái niệm lý thuyết để phân tích các hiện tượng văn hóa. Trong chương trình, bạn được khuyến khích phát triển tầm nhìn có căn cứ về nghệ thuật và văn hóa (phổ biến) của riêng bạn.

Đề cương chương trình

Chương trình Cử nhân ba năm được chia thành hai học kỳ và bốn giai đoạn mỗi năm. Vào cuối mỗi kỳ, bạn sẽ có một loạt các bài kiểm tra để kiểm tra những gì bạn đã học.

Khóa học

Một năm hoàn chỉnh tại Đại học Radboud bao gồm 60 tín chỉ, được chia thành nhiều khóa học.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.