Artificial Intelligence (Trí tuệ nhân tạo) (Numerus fixus programme)

Thời gian: 3 năm; 180 ECTS; toàn thời gian

Tháng bắt đầu: Tháng Tám / Tháng Chín

Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh

Chức danh / bằng cấp: Cử nhân Khoa học (BSc)

Mã Croho (mã chương trình duy nhất): 56945

Số cố định: 170

Trong chương trình Cử nhân về Trí tuệ nhân tạo ở Nijmegen, bạn nghiên cứu cách chế tạo máy tính và robot thông minh. Để làm như vậy, bạn cần biết bộ não của con người hoạt động như thế nào. Các mô hình máy tính có thể giúp bạn nghiên cứu về bộ não.

Chương trình Cử nhân về Trí tuệ nhân tạo:

Để nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo, bạn phải quan tâm đến sự tương tác giữa con người và máy tính. Để chế tạo máy tính và robot thông minh, kiến ​​thức về bộ não con người là rất hữu ích. Ví dụ: nếu bạn biết cách mọi người nhận diện khuôn mặt, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để phát triển máy quét ảnh hộ chiếu. Điều này cũng hoạt động ngược lại; bằng cách bắt chước các quá trình hoạt động của não bằng mô hình máy tính, bạn tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của trí óc.

Các yêu cầu quét cho ảnh hộ chiếu rất nghiêm ngặt. Ví dụ, tai của bạn phải được nhìn thấy, bạn phải tháo kính ra nhìn thẳng vào camera. Điều này là cần thiết bởi vì những gì bạn nhìn thấy trong nháy mắt – khớp một người với ảnh hộ chiếu của họ – là một câu đố phức tạp hơn cho một máy tính để giải quyết. Con người là những nhà vô địch trong việc nhanh chóng nhận ra và phát hiện các hình mẫu – bất kể đó là khuôn mặt, chữ cái hay âm thanh. Họ làm điểu đó như thế nào? Bằng cách nào? Làm sao chúng ta có thể lập trình máy móc để thực hiện điều này một cách dễ dàng? Đây là những vấn đề mà chương trình cử nhân trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bạn giải đáp.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của trường để nhận thông tin chính xác và tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký ngay tại đây TẠI ĐÂY hoặc gọi Hotline: 0913 452 361 (Ms Châu) – 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất.